Khóa Học Marketing Online Tại Đồng Nai

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE TẠI ĐỒNG NAI – TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Digital Marketing nói chung và Marketing Online nói riêng là những ngành HOT và đang “khát” nguồn nhân lực. Người theo đuổi con đường này không ít. Để chen chân vào đòi hỏi bạn cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức chuyên môn. Tham gia khóa học Marketing Online tại Đồng Nai, Hmedia sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức đó một cách nhanh chóng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MARKETING ONLINE

Cùng tìm hiểu một chút về khái niệm Marketing Online nhé!

Marketing Online là những hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp được triển khai trên các nền tảng online, và cụ thể là internet. Một chiến lược Marketing Online sẽ bao gồm việc lập kế hoạch, chạy quảng cáo online, đo lường và cải tiến. Mục đích cuối cùng đó là tạo ra các chuyển đổi trên nền tảng online để tạo ra doanh số thực.

Khóa Học Marketing Online Tại Đồng Nai

Một số loại hình Marketing Online phổ biến

 • Social Media (bao gồm nền tảng trả tiền và miễn phí): quảng cáo và bán hàng thông qua các kênh mạng xã hội. Như facebook, zalo, youtube, instagram,…
 • SEO (Tối ưu công cụ tìm kiếm): cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Content Marketing: xây dựng chiến lược nội dung phù hợp với nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng.
 • Email marketing
 • Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết): Vừa bán hàng vừa quảng cáo tiếp thị.
 • Quảng cáo trả phí: CPC, Google Ads, Facebook Ads, instagram,..
 • Influencer Marketing: marketing qua những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội (KOLs)

Với sự phát triển của internet, con người đã thay đổi những thói quen tiêu dùng của mình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cũng đang dần thay đổi các chiến lược truyền thông của mình. Và Marketing Online sẽ là một công cụ quan trọng không thể thiếu. Tham gia khóa học Marketing Online tại Đồng Nai, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để chuẩn bị bước vào cuộc chơi.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỌC MARKETING ONLINE TẠI ĐỒNG NAI CỦA HMEDIA?

Đến với khóa học Marketing Online tại Hmedia, học viên không chỉ được tiếp thu những kiến thức và kỹ năng về các loại hình tiếp thị trực tuyến khác nhau. Mà còn được tiếp cận với các chiến lược marketing thực tế từ các thương hiệu lớn. Đưa ra những cái nhìn tổng quát, những đánh giá để rút ra những bài học cho bản thân.

Lộ trình và giáo trình của Hmedia được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đảm bảo cung cấp đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo các bạn học viên có thể từ từ lĩnh hội được những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết.

Được tham gia vào các dự án thực tế về Marketing Online mà Hmedia đang quản lý. Tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngoài thực tế. Giúp hiểu được cách thức và quy trình thực hiện và triển khai một kế hoạch Marketing Online.

Được tham gia cộng đồng tài nguyên của Hmedia. Với nhiều tiền bối đi trước. Được chia sẻ kinh nghiệm và những vấn đề phát sinh thực tế có thể xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing. Đội ngũ giảng viên tâm huyết của Hmedia mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình. Giúp những tài năng trẻ có thể vững tin hơn trên con đường sắp tới.

Khóa Học Marketing Online Tại Đồng Nai

NHỮNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NÀO CHO TƯƠNG LAI?

Hiện nay, cơ hội nghề nghiệp cho lĩnh vực Marketing Online rất đa dạng. Dựa vào những thế mạnh của mình, bạn có thể lựa chọn những vị trí với mức lương phù hợp với bản thân như:

 • Chuyên viên SEO
 • Chuyên viên phát triển nội dung gồm content writer, copywriter hay content creator.
 • Chuyên viên phát triển cộng đồng.
 • Chuyên viên quảng cáo google Ads/ Facebook Ads.
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường online

Lộ trình thăng tiến trong công việc:

Cộng tác viên/ Nhân viên Marketing Online/ Nhân viên phát triển cộng đồng mạng xã hội -> Chuyên viên phát triển cộng đồng -> Trưởng dự án Social Media -> Trưởng nhóm Social Media -> Trưởng phòng MKT/ PR/ Truyền thông/… -> Phó Giám đốc Marketing -> …

Để bản thân có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với sở thích, phát triển thế mạnh của bản thân. Trước hết, bạn cần có cái nhìn tổng thể về Marketing Online. Trau dồi những kiến thức và kỹ năng quan trọng. Thêm vào đó là những khả năng giao tiếp, sự sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm.

Đăng ký một khóa học bài bản sẽ giúp bạn có những bước đi đúng hướng. Còn chần chừ gì nữa.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Liên hệ với Hmedia để biết thêm các thông tin về khóa học Marketing Online tại Đồng Nai. truy cập website để tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích khác của ngành. Tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

 • Hmedia Skills Training
 • 🏚248 Phạm Văn Thuận Biên Hòa, Đồng Nai
 • 📞Điện thoại: 0937.929.111
 • 📧 Email: info@hmedia.com.vn
 • 📧Fanpage: @trungtamdaotaohmedia

2 thoughts on “Khóa Học Marketing Online Tại Đồng Nai

 1. Pingback: Học thiết kế đồ họa tại Đồng Nai ở đâu? - Hmedia Edu

 2. Pingback: Khóa học MC, luyện giọng tại Biên Hòa - Hmedia Edu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *