Khai giảng các khóa học thuyết trình tại Biên Hòa

Bạn đang cảm thấy tự ti, khó giao tiếp với mọi người. Hay khi nói chuyện khó diễn đạt hết ý. Bạn đang là học sinh, sinh viên sắp bước chân vào một chân trời mới. Và mong muốn cuộc sống trở nên sôi động, luôn trở thành tâm điểm của mọi người. Chần chờ gì mà không trang bị cho mình kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông. Để phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn. Hãy đăng ký ngay khóa học thuyết trình tại Biên Hòa của Hmedia.

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH – CHÌA KHÓA QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG

Thuyết trình là trình bày trước mọi người về một vấn đề nhằm mục đích thuyết phục, cung cấp thông tin hoặc tạo sự ảnh hưởng cho người nghe.

Nhà tỷ phú người mỹ đã nói rằng: “ Với một số người nó là tài sản quý giá nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hay 60 năm”.

Cuộc sống ngày càng trở nên phát triển, đòi hỏi con người cũng cần có bản lĩnh để điều hành mọi thứ. Trong những kỹ năng cơ bản thì có lẽ thuyết trình sẽ hội tụ đủ những yếu tố cần để giúp chúng ta tồn tại và phát triển. Và một khóa học thuyết trình tại Biên Hòa đủ để bạn nắm trong tay kỹ năng đó.

Khai giảng các khóa học thuyết trình tại Biên Hòa

LỢI ÍCH KHI CÓ KỸ NĂNG TRONG TAY

Trong học tập, thuyết trình sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, giúp bạn tôi luyện bản thân, tăng các mối quan hệ. Tạo niềm tin và sức hút nhất định trong lòng mọi người.

Tham gia khóa học thuyết trình tại Biên Hòa còn giúp bạn ngày càng tự tin hơn. Phát huy tốt hơn những thế mạnh của mình. Cũng như có thể cải thiện được những điểm yếu của bản thân. Khi bản thân có được sự tự tin sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong cuộc sống, trong công việc và trong các mối quan hệ xã hội khác.

Khóa học thuyết trình của Hmedia sẽ giúp bạn nắm bắt được các thông tin một cách nhạy bén. Biết cách chọn lọc các thông tin quan trọng để truyền tải cho mọi người. Với những cách trình bày độc đáo và ấn tượng để thu hút người nghe.

Và biết đâu được việc học thuyết trình sẽ mở cho bạn một cơ hội việc làm mới. Hay giúp ích trong quá trình phỏng vấn xin việc.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI THUYẾT TRÌNH GIỎI?

Để thuyết trình thì cũng không khó nhưng để trở thành một người thuyết trình tốt và có tầm ảnh hưởng lại không dễ. Mọi người mọi người cần trau dồi kiến thức và rèn luyện bản thân hằng ngày. Điều chỉnh phong thái thuyết trình cho chuyên nghiệp và thu hút ánh nhìn. Tạo thói quen tương tác 2 chiều để bài thuyết trình được sôi nổi hơn.

Khả năng của con người là vô hạn. Đừng ngần ngại trau dồi những điều mới mẻ mỗi ngày. Góp phần làm tăng giá trị bản thân để chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Khai giảng khóa học thuyết trình tại Biên Hòa của Hmedia

Với khóa học thuyết trình tại Biên Hòa của Hmedia, các bạn học viên sẽ được học về kỹ năng làm powerpoint và thuyết trình. Với các nội dung:

 • Lựa chọn sắp xếp bố cục Powerpoint chuyên nghiệp hiệu quả tăng tính thuyết phục 60%, còn 40% sẽ là kỹ năng thuyết trình.
 • Cách sử dụng các thành công cụ của Powerpoint
 • Phân tích chuyên sâu về cách sử dụng và tìm kiếm nội dung phù hợp cho Slide.
 • Cách xử lý hình ảnh ngay trên Powerpoint.
 • Thành thạo việc sử dụng các hiệu ứng bắt mắt.
 • Học các thuyết trình khoa học tương tác với Powerpoint của mình.

Ưu đãi cho học viên

 • Tặng kho tài nguyên đồ họa dựng phim: m thanh, Lut màu, hiệu ứng… Trị giá 9.800.000vnđ.
 • Được tham gia cộng đồng VIP hỗ trợ tài nguyên dựng phim miễn phí của Hmedia.
 • Và được giữ lại làm việc tại Hmedia khi đạt thành tích tốt.

Thông tin tư vấn và đăng ký các khóa học thuyết trình của Hmedia

 • Hmedia Skills Training
 • 📞Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
 • ✉️Email: marketinghmedia@gmail.com
 • 💬Zalo: 0937929111 (Anh Hoàng)
 • 🖥Fanpage:@trungtamdaotaohmedia
 • 🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

One thought on “Khai giảng các khóa học thuyết trình tại Biên Hòa

 1. Pingback: Công ty đào tạo tại Đồng Nai - Chuyên đào tạo về các lĩnh vực Marketing - Hmedia Edu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *