Quay dựng phim chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học của Hmedia tại Biên Hòa

Quay dựng phim chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học của Hmedia tại Biên Hòa
Quay dựng phim chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học của Hmedia tại Biên Hòa

Quay phim đang là một trong những ngành nghề thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vừa tha hồ sáng tạo thể hiện cá tính lại kiếm được nguồn thu nhập khủng là lý do ngành nghề này “hot hit”.

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật, đam mê cái đẹp, đam mê sự sáng tạo. Hay chỉ đơn giản là tự mình ghi lại các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường nhật. Thì chẳng có lý do gì mà không đăng ký học quay dựng phim chuyên nghiệp của Hmedia tại Biên Hòa.

1. NGHỀ QUAY PHIM – NGHỀ SÁNG TẠO KỸ THUẬT SỐ

Trước khi bước vào con đường trở thành phù thủy màn ảnh thì chúng ta nên tìm hiểu xem đặc thù của ngành nghề này là gì nhé. Người quay phim là người chuyển thể kịch bản bằng những thước phim, hình ảnh. Bằng cách ghi lại những hình ảnh diễn ra trong cuộc sống. Hoặc những hình ảnh được setup theo một ý đồ nhất định nào đó thành những Video. Hoặc những thước phim đầy sinh động và chân thật, … Họ là những người làm việc trực tiếp với máy quay. Đảm bảo hình ảnh thu về đạt yêu cầu chất lượng đúng ý đồ của biên kịch và đạo diễn. Người quay phim là người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh cho một bộ phim. Một TVC – Viral quảng cáo hay một sản phẩm truyền hình,…

Quay dựng phim chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học của Hmedia tại Biên Hòa
Quay dựng phim chuyên nghiệp chỉ sau 1 khóa học của Hmedia tại Biên Hòa

2. Cơ hội việc làm sau khóa học quay dựng

Nghề quay phim có cơ hội việc làm rất là lớn. Hoặc bạn có thể thành một nhà quay phim tự do, đi quay theo các đơn đặt hàng của các đạo diễn, khách hàng, …. Hoặc các bạn có thể làm việc tại các hãng phim, đoàn làm phim. Hay có thể là Biên tập viên quay phim của các Đài Truyền hình, Đài Phát thanh – Truyền hình….

Cơ hội việc làm sau khóa học quay dựng
Cơ hội việc làm sau khóa học quay dựng

Ngoài ra, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi rất nhiều thói quen tiếp nhận thông tin của công chúng. Nhất là khi Internet phát triển và mạng xã hội lên ngôi. Với thời điểm hiện nay, công chúng không quan tâm nhiều đến một bài viết dài loằng ngoằng. Kèm theo một số tấm hình tĩnh chụp một khoảnh khắc nào đó, mà xu hướng bây giờ là xem Video. Bạn có thể nhận thấy rất rõ, hiện nay các cơ quan đoàn thể, các công ty, thậm chí là các cửa hàng, …. Đều có bộ phận Media (trong đó có những người quay phim) để có thể sản xuất các sản phẩm Video quảng bá, truyền thông một cách chân thực, hấp dẫn và sinh động nhất.

Khóa học Quay dựng chuyên nghiệp sẽ được học những gì?
Khóa học Quay dựng chuyên nghiệp sẽ được học những gì?

Bên cạnh đó, các sự kiện của các cơ quan, tổ chức; thậm chí là đám cưới, sinh nhật, … người ta cũng có nhu cầu ghi hình lại. Có thể nói, quay phim là một trong những lĩnh vực ngành nghề không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hiện nay, nhất là trong nền công nghiệp 4.0 như bây giờ. Và chính vì vậy, cơ hội việc làm của người học quay phim rất là lớn.

3. Khóa học Quay dựng chuyên nghiệp sẽ được học những gì?

  • Đầu tiên bạn sẽ được học lý thuyết về các kiến thức cơ bản trong quay phim. Như: bố cục khuôn hình, ảnh sáng, các động tác quay phim cơ bản, chống rung…
  • Làm quen và biết cách sử dụng các loại máy chuyên dụng để quay video, đặc biệt là Flycam.
  • Trở thành dân chuyên nghiệp trong cách chọn và sử dụng Lens phù hợp cho từng khung hình.
  • Được trang bị các kiến thức về xử lý hậu kỳ. Sử dụng thành thạo với các phần mềm hỗ trợ quay dựng chuyên nghiệp. Biết cách lồng nhạc video, cắt ghép, thêm hiệu ứng,…
Khóa học Quay dựng chuyên nghiệp sẽ được học những gì?
Khóa học Quay dựng chuyên nghiệp sẽ được học những gì?

Mô tả khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp

  • Hình thức học: Lý thuyết và thực hành ngay trong buổi học.
  • Số buổi học: 16 tiết (8 buổi). 2 buổi lý thuyết về video + 4 buổi thực hành tại phim trường + 2 buổi đi quay tại doanh nghiệp.
  • Số lượng học viên: 10 – 20 học viên/ lớp
  • Học phí: 4.000.000/ khóa.
  • Địa điểm học: Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Ưu đãi: Đặc biệt giảm 50% học phí cho Sinh viên Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai.

Thông tin đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng vươn xa của tất cả các loại hình giải trí và truyền thông. Nghề quay dựng phim trở thành vùng đất màu mỡ luôn hấp dẫn và thu hút các bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết muốn thể hiện sự sáng tạo và nghệ thuật của bản thân. Chờ gì mà không giành ngay cho mình tấm vé để chinh phục ước mơ chứ! Nhấc máy liên hệ với Hmedia ngay để nhận tư vấn miễn phí hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Công Ty Truyền Thông Hmedia

🏚 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

🏚 Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

🏚 Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

🏚 VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

🏚 Văn phòng HCM: Số 10, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức.

📞 Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

📧 Email: info@hmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *